Đâu là địa điểm lý tưởng cho tour du lịch 1 ngày gần Hà Nội ?

Cuối tuần này bạn muốn set một tour du lịch cho chính bản thân mình ? Công việc bộn bề khiến bạn chẳng thể biết địa điểm nào đang hot gần đây ? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những địa điểm sáng giá nhất cho tour du lịch 1 ngày gần Hà Nội nhé.

Hồ Quan Sơn

Nếu bạn thích cắm trại thì nơi này chính là dành cho bạn, cuối tuần mà được cắm trại bên cạnh một chiếc hồ lớn hít thở không khí trong lành thì đã phải biết. Những ngọn núi đã vôi bao quanh một chiếc hồ nhỏ tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình lãng mạn biết bao. Tour du lịch 1 ngày gần Hà Nội sao lại bỏ qua Hồ Quan Sơn được ?

Thuê một chiếc ghe nhỏ rồi ra giữa hồ câu cá cũng không phải ý tưởng tồi đâu. Người ta nói rằng khi câu cá sẽ giúp tâm hồn bình yên hơn, thanh thản hơn và đúng như thế đấy, đừng bỏ lỡ một trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Xem thêm : Du lịch lý tưởng quanh Hà Nội phù hợp cho gia đình “đi trốn” trong 1 ngày

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh

Đây là điểm du lịch cuối tuần quen thuộc của rất nhiều gia đình, khu du lịch sinh thái Cọ Xanh sẽ thỏa niềm đam mê của những tay câu nghiệp dư đó nha. Ở đây có hơn 40 lều câu sạch sẽ thoáng mát nằm bên bờ hồ, bạn có thể thỏa thích câu cá và có những bữa ăn ngon miệng với chính thành phẩm của mình.

Cùng ngồi trong lều với người thân ăn uống trò truyện, gió thổi man mát nhìn ra mặt nước tĩnh lặng có lễ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho một ngày cuối tuần phải không ?

Tam Đảo Vĩnh Phúc

Nếu chịu khó đi xa hơn một chút bạn nên đến Tam Đảo, một nơi có thể khiến bạn giũ sạch mọi gánh lo trong cuộc sống này. Tam Đảo quanh năm máy mẻ, khí hậu dễ chịu lại thêm những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đỉnh, Tam Đảo không xứng đáng cho tour du lịch gần Hà Nội thì còn nơi nào xứng đáng nữa ?

Hơn nữa quãng đường đèo gần 20 km là nơi thức sự lý tưởng cho những bạn có niềm đam mê vi vu đấy. Tam Đảo có khá nhiều địa điểm check in sống ảo nên đừng lo lắng du lịch 1 ngày thì không chất nha.