Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của Sở GD Thanh Hóa

Tranhbien.vn – Tham khảo chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của Sở GD Thanh Hóa. Đây là tài liệu ôn tập hiệu quả chuẩn bị cho kì thi THTP quốc gia chính thức năm 2019.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của Sở GD Thanh Hóa

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của sở Giáo dục Thanh Hóa có cấu trúc giống với đề thi tham khảo của Bộ giáo dục. Đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan và hí sinh sẽ có 90 phút làm bài.

Đây được xem là cơ hội để các em thí sinh đánh giá lại năng lực môn Toán của mình đồng thời sẽ hệ thống lại kiến thức ôn luyện một cách chi tiết và hiệu quả hơn.

Dưới đây là chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của Sở GD Thanh Hóa, mời các em tham khảo:

Trang 1

 

Trang 2
Trang 2
Trang 3
Trang 3
Trang 4
Trang 4
Trang 5
Trang 5
Trang 6
Trang 6

Nhận định về đề thi thử môn Toán THPT quốc gia sở Thanh Hóa, các thầy cô giáo cho rằng khối lượng kiến thức chủ yếu tập trung ở khối lớp 12 và đề thi có tính phân loại cao. Với các em thí sinh nắm vững kiến thức, việc đạt điểm 5-6 là hoàn toàn dễ. Đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn Toán của sở Thanh Hóa sẽ được cập nhật trên Tranhbien sớm nhất, các em có thể theo dõi.

Hiện nay, các trường THPT trên cả nước đang bước vào giai đoạn ôn luyện cao điểm, nhưng tuyển tập đề thi thử sẽ được sử dụng như tài liệu ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia năm 2019. Việc cọ xát với nhiều dạng đề thi thử khác nhau sẽ giúp các em tiếp xúc với nhiều dạng đề, nhiều dạng kiến thức, từ đó hệ thống lại tốt nhất.

Tranhbien.vn tổng hợp