Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 

Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 

Không thể phủ nhận được rằng đội hình Yordle, mang lại cho người chơi rất nhiều lợi thế. Chẳng hạn như dễ lên tướng ba sao, tạo ra tướng Veigar với sức mạnh cực khủng, giúp bạn gank cả đội chơi vào phút chót. Hãy cùng tranhbien.vn khám phá đội hình Yordle mùa 6.5, để phân tích xem những ưu điểm, nhược điểm và cách chơi nhé!

Điểm qua các đội hình Yordle chính

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua các đội hình Yordle, chính trong mùa này nhé!

Giới thiệu đội hình 6 Yordle kẹp Liên Xạ

Chắc hẳn nhiều anh em game thủ đã quen với đội hình này. Bởi các thành viên trong đội hình Yordle kẹp Liên Xạ, toàn những gương mặt quen thuộc như: Poppy, Lulu,, Corki, Ziggs, Vex, Gnar, Braum và cuối cùng là Jinx. Tổng người chơi có 6 tướng Yordle, 2 Pháp Sư, 2 Hộ Vệ, 2 Tái Chế, 2 Liên Xạ, 1 Thần Tượng

Những gương mặt quen thuộc này được đánh giá đã tạo nên một đội hình khủng, giúp người chơi có thể tận dụng mọi sức mạnh để xử lý các tình huống. Nhưng để đạt đến được sức mạnh tối ưu nhất, bạn đã biết cách trang bị cho từng nhân vật trong đội hình của mình chưa? Hãy cùng tham khảo một số trang bị khuyến cáo cho anh em sau đây nhé!

Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 
 • Corki nên được trang bị thêm các vật phẩm sau: Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Diệt Khổng Lồ
 • Vex nên được trang bị thêm các vật phẩm sau: Áo choàng gai, Cung Ánh Sáng, Dây chuyền chuộc tội
 • Braum nên được trang bị thêm các vật phẩm sau: Đồ tank bất kì
 • Jinx nên được trang bị thêm các vật phẩm sau: Đồ sát thương (Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao)

Giới thiệu đội hình Thuật Sư Yordle kẹp Liên Xạ Reroll

Tiếp theo xin được giới thiệu đến cho các anh em đội hình Yordle, Thuật Sư kẹp Liên Xạ Reroll. Nếu anh em là người chơi có kinh nghiệm, thì chắc cũng chẳng lạ gì với cách xếp đội hình này. Cùng nhau điểm danh qua các nhân vật này trong đội hình Yordle này nhé: Corki, Lulu, Gnar, Lucian, Senna, Morgana, Seraphine. Khi chơi đội hình này, người chơi sẽ tận dụng 3 Thuật Sư, 3 Yordle, 3 Thần Tượng, 2 Liên Xạ. Đúng là một chiến thuật xếp đội hình hợp lý đúng không nào?

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên các anh em hãy trang bị thêm cho từng nhân vật của mình những vật phẩm sau, để đem lại sức mạnh tối ưu nhất:

 • Hãy trang bị thêm cho Lucian Mũ Phù Thủy, Vô Cực Kiếm, Găng Bào Thạch
 • Còn Corki, hãy thử trang bị những vật phẩm như Kiếm Điện, Cuồng Cung hoặc Đại Bác Liên Thanh
 • Trang bị thêm cho Morgana Thú Tượng Thạch Giáp, Warmog, đồ tank bất kì
 • Và cuối cùng Seraphine nên đi kèm với Quỷ Thư

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Yordle mùa 6.5

Tuy rằng đội hình Yordle được đánh giá là một đội hình quá lý tưởng, nhưng không thể tránh khỏi một số nhược điểm mà người chơi nên cân nhắc. Sau đây chúng tôi xin được đánh giá các điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Yordle mùa 6.5 cho anh em cùng tham khảo.

Xem thêm: ĐTCL: Tìm hiểu đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

Điểm mạnh

 • Chắc hẳn nhiều người chơi đều đã biết đến việc sở hữu tướng 3 sao khi chơi đội hình Yorlde. Đây chính là một trong những điểm thu hút mà nhiều người chơi lựa chọn.
 • Khả năng triệu hồi vị tướng Veigar (hay còn được biết là Yordle Chúa Tể) với sức mạnh Sát Thương Phép cực cao.
 • Đội hình mạnh dần theo thời gian.

Điểm yếu

 • Dù có khả năng triệu hồi Veigar, nhưng rất khó bởi người chơi bắt buộc phải tạo được trên bàn cờ 6 vị tướng Yordle 3 sao.
 • Ở giai đoạn cuối trận. đội hình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trang bị bởi không có tướng 5 sao. Vì vậy, bạn phải đầu tư rất nhiều vào trang bị.
 • Đặc biệt người chơi nên cân nhắc: Các hiệu ứng được kích hoạt còn lại không đem đến cho người chơi nhiều giá trị từ giữa trận đến hết.

Xem ngay: App vay online 24/24 nhanh chóng uy tín nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi đội hình Yordle

Tham khảo đội hình cực chất khi chơi ngay sau đây. 

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu, người chơi hãy triệu hồi 4 vị tướng: Poppy, Lulu, Ziggs và chủ lực Corki. Sau đó hãy kích hoạt hiệu ứng 3 Yordle. Với cách chơi này, ngay từ đầu trận đấu, người chơi sẽ có được những lợi thế về sức mạnh giúp cho tỷ lệ thắng cao hơn.

Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 

Đội hình Yordle đầu trận

Giai đoạn giữa

Đội hình Yordle vẫn còn 2 vị tướng Gnar và chủ lực Vex chưa được triệu hồi. Người chơi hãy triệu hồi ngay khi bắt đầu vào giữa trận. Hãy kích hoạt thêm 2 Pháp Sư, 1 Thần Tượng và nâng cấp lên 6 Yordle.

Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 

Đội hình Yordle giữa trận

Giai đoạn cuối

Giai đoạn cuối trận, người chơi phải vận dụng nhiều chiến thuật. Hãy triệu hồi Braum vào cuối trận. Nếu bạn có 6 tướng Yordle 3 sao thì hãy triệu hồi thêm vị tướng Veigar, sau đó kích hoạt thêm các hiệu ứng 1 Yordle Chúa Tể, 2 Vệ Sĩ để đạt được sức mạnh tối tân nhất.

Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 

Đội hình Yordle cuối trận

Lời kết

Trên đây là toàn bộ đánh giá về ưu điểm, nhược điểm và giới thiệu cho người chơi cách chơi đội hình Yordle chính xác nhất. Nhìn chung, đội hình này rất hợp với những ai mới chơi. Nhưng nếu bạn đã có người chơi có kinh nghiệm, cần phải học hỏi và bổ sung thêm các cách trang bị để đội hình của mình đạt được sức mạnh tốt nhất. Người chơi nên ưu tiên triệu hồi 6 vị tướng Yordle để có thể may mắn sở hữu các tướng Yordle 3 sao và triệu hồi tướng Veigar. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *