Thứ Bảy, Tháng Ba 23, 2019
Home Giá nông sản

Giá nông sản

Tranhbien.vn thường xuyên cập nhật tin tức giá nông sản hạt điều, cà phê, ngũ cốc tại chợ đầu mối Tphcm, Đồng Nai, An Giang, Hà Nội. Giá nông sản hôm nay trên các sàn giao dịch trực tuyến trong nước và thế giới, giá cả thị trường nông sản hôm nay.

Bảng giá nông sản hôm nay: Rau, củ, quả

Hiện tại, giá hồ tiêu tại Daklak đang được các thương lái thu mua với 53.000vnđ/ kg tăng khá nhanh so với tuần trước. Giá ca cao được nhiều doanh nghiệp chế biến mua với mức 60.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá cà phê tại Di Linh, Lâm Đồng cũng có những diễn biến tích cực so với 24h trước đó.

Người dân Tuyên Quang đang đứng ngồi không yên khi giá mía nguyên liệu trong những tháng đầu năm 2019 tiếp tục kéo dài chuỗi ngày giảm mạnh chỉ còn 800đ/kg so với 1000đ/kg hồi tháng trước.

[Nóng] Giá mía nguyên liệu 2019 lại giảm

Người dân Tuyên Quang đang đứng ngồi không yên khi giá mía nguyên liệu trong những tháng đầu năm 2019 tiếp tục kéo dài...
Cơ quan năng lượng lương thực thế giới dự báo các mặt hàng nông sản thiết yếu như: Giá sắn tươi 2019, cà phê, ngô được dự báo sẽ tăng khá mạnh do nguồn cung thấp không đủ cung cấp cho thị trường.

Chuyên gia dự báo giá sắn tươi 2019 sẽ tăng cao

Cơ quan năng lượng lương thực thế giới dự báo các mặt hàng nông sản thiết yếu như: Giá sắn tươi 2019, cà phê,...
Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, giá cao su kỳ hạn tháng 8/2019 trên sở giao dịch hàng hóa Tokyo (TOCOM) đang chứng kiến chuỗi ngày tươi sáng khi đã bật tăng 0,4 JPY khoảng 0,2% thành 201,2 JPY/kg.

Giá cao su thế giới hôm nay tăng hay giảm?

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, giá cao su kỳ hạn tháng 8/2019 trên sở giao dịch hàng hóa Tokyo (TOCOM) đang chứng...
Được biết đến như là "nữ hoàng quả khô" đã khiến giá hạt mắc ca hôm nay tại Lâm Đồng được đẩy lên khá cao mang lại nhiều giá trị kinh tế cho người nông dân trồng cây macca.

Giá hạt mắc ca hôm nay tại Lâm Đồng 2019

Được biết đến như là "nữ hoàng quả khô" đã khiến giá hạt mắc ca hôm nay tại Lâm Đồng được đẩy lên khá...
Được biết đến như một loại thực phẩm dinh dưỡng cao khiến giá hạt hạnh nhân Sapa đang rất được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Giá hạnh nhân rang 500g đang được các cửa hàng bán lẻ ở mức 118.000vnđ/kg.

So sánh giá hạt hạnh nhân Sapa thị trường hiện nay

Được biết đến như một loại thực phẩm dinh dưỡng cao khiến giá hạt hạnh nhân Sapa đang rất được ưu chuộng nhất trên thị...
Kết thúc phiên giao dịch, giá hạt tiêu đen hôm nay tiếp tục giữ mức ổn định khi đi ngang so với ngày hôm qua. Hiện tại, các tiểu thương đang thu mua giá tiêu quanh mức 44.000 đồng/kg.

[Mới nhất 2019] Giá hạt tiêu đen hôm nay đi ngang

Kết thúc phiên giao dịch, giá hạt tiêu đen hôm nay tiếp tục giữ mức ổn định khi đi ngang so với ngày hôm...
Ảnh hưởng sản lượng sụt giảm nghiêm trọng do bị lũ lụt tàn phá khiến nhiều hecta hoa màu Ấn Độ bị tàn phá khiến giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hôm nay 2019 được dự báo sẽ có nhiều diễn biến khó lường.

Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hôm nay 2019

Ảnh hưởng sản lượng sụt giảm nghiêm trọng do bị lũ lụt tàn phá khiến nhiều hecta hoa màu Ấn Độ bị tàn phá...
Các chuyên gia kinh tế dự báo giá vải thiều hôm nay trong năm 2019 dự kiến sẽ có mức giá bán lẻ tăng kỉ lục dao động từ 35.000-45.000vnđ/kg do nguồn cung thấp khi nhu cầu xuất khẩu thiếu hụt.

Dự báo giá vải thiều hôm nay 2019 sẽ tăng kỉ lục

Các chuyên gia kinh tế dự báo giá vải thiều hôm nay trong năm 2019 dự kiến sẽ có mức giá bán lẻ tăng...
Theo khảo sát phiên chợ sáng, giá cà phê Tây Nguyên vẫn chưa thấy sự ổn định khi quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá cà phê robusta kỳ hạn tại London lại đang đi ngược xu thế khi lại tăng.

Giá cà phê Tây Nguyên đang ghi nhận giảm nhẹ

Theo khảo sát phiên chợ sáng, giá cà phê Tây Nguyên vẫn chưa thấy sự ổn định khi quay đầu giảm nhẹ. Trong khi...
Giá cà phê hôm nay tại Lâm Đồng đang được thương lái thu mua với giá dao động trong khoảng 32.300 - 33.000 đồng/kg so với hồi đầu tuần.

Giá cà phê hôm nay đang dần phục hồi trở lại

Giá cà phê hôm nay tại Lâm Đồng đang được thương lái thu mua với giá dao động trong khoảng 32.300 - 33.000 đồng/kg so...