Giá xoài Đài Loan xanh hôm nay sẽ gặp khó

Sau 10 năm đàm phán không biết mệt mỏi, cuối cùng thì xoài Việt cũng được xuất khẩu sang Mỹ khiến giá xoài Đài Loan xanh hôm nay được dự báo sẽ gặp khó.

Hiện tại, Giá xoài Thái tại Vĩnh Long đang được thương lái thu mua với giá khá cao dao động từ 18.000 – 20.000 vnđ/kg. Trong khi đó, giá Xoài keo Gia Lai đang có giá ở mức 15.500 đồng/kg.

Bảng giá xoài Đài Loan xanh hôm nay 2019

Đơn vị tính: vnđ/kg

Tên loại Tỉnh Đơn giá
Giá xoài Thái Vĩnh Long 18.000
Xoài cát Cần Thơ 17.000
Xoài keo Gia Lai 15.500
Xoài tứ quý Miền Tây 16.000
Xoài bao tử Hà Nội 19.000
Xoài xanh Đài Loan Đài Loan 17.500

Thông tin giá xoài mới nhất hiện nay

*Lưu ý: Giá xoài Đài Loan hôm nay được cập nhật vào thời điểm 11:10 ngày 12/3/2019 và trên chỉ mang tính chất tham khảo so với các địa điểm bán lẻ.

1kg xoài xanh giá bao nhiêu tiền?

Cục Kiểm dịch Thực Động vật thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ đã đồng ý cấp giấy chứng nhận thông hành xuất khẩu xoài của Việt Nam vào Mỹ đánh dấu một bước tiền dài trên con đường giao thương hai nước.

Theo Hội đồng Quản lý Xoài Quốc gia cho biết, đây chỉ là bước đi đầu tiên cho nghành nông sản Việt để tìm được chỗ đứng trên thị trường nội địa Mỹ khi nhiều quốc gia khác cũng đang cố gắng khẳng định thương hiệu riêng: Mexico, Peru, Guatemala, Brazil, Haiti, Ecuador.

Các chuyên gia kinh tế tỏ ra lo lắng khi cho rằng việc vận chuyển sẽ là trở ngại lớn nhất đối với xoài khi yêu cầu chất lượng được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đòi hỏi các cơ quan chức năng phải có những tính toán cho sau này.

Tranhbien.vn tổng hợp

Xem thêm thông tin giá nông sản khác, tại đây: