Khám phá dòng công tắc ổ cắm Zencelo A đẹp đẳng cấp?

Công tắc ổ cắm Dòng công tắc ổ cắm Zencelo A là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường các thiết bị điện schneider gia dụng tại Việt Nam. Khám phá ngay dòng công tắc ổ cắm Zencelo A đẹp đẳng cấp để biết lý do.

1.Vì sao nói dòng công tắc ổ cắm Zencelo A đẹp đẳng cấp?

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên mọi người sẽ bị ấn tượng bởi kiểu dáng độc đáo của dòng sản phẩm này. Công tắc ổ cắm Zencelo A khẳng định ưu thế vượt bậc của mình tại thị trường nội địa với thiết kế phẳng toàn diện. Như một thiếu nữ vô cùng và duyên dáng được đặt lên tô điểm cho bức tường gia đình bạn. Và những lý do nên lựa chọn dòng công tắc ổ cắm Zencelo A đẳng cấp này vì:

  • Cực kỳ bền bỉ và an toàn

Việt Nam nằm trong đới áp có khí hậu quanh năm nhiệt đới gió mùa. Có những mùa sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng nồm ẩm, mưa phùn. Khi vậy các thiết bị điện trong gia đình sẽ trở nên không an toàn và có khả năng dẫn hở điện cao. Ngoài ra những sản phẩm như công tắc ổ cắm còn dễ bị thời tiết làm cho nhanh hỏng, nhanh bong tróc.

  • Khẳng định vẻ đẹp đẳng cấp và chất lượng

Công tắc ổ cắm Zencelo A tự tin khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm cao cấp dành cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

  • Tuổi thọ cao

Mỗi công tắc ổ cắm của thương hiệu này có thể sử dụng lên đến 15,000 lần rút cắm và 80,000 lần bật công tắc.

  • Thiết kế để dễ dàng lắp ráp và sử dụng

Với thiết kế module, công tắc ổ cắm Zencelo A giúp bạn có thể dễ dàng lắp ráp và lựa chọn số lượng ổ cắm hoặc công tắc theo nhu cầu sử dụng.

2.Mức giá công tắc ổ cắm Zencelo A có đắt hay không?

Mang đẳng cấp và sự tinh tế với những tính năng được cải thiện hiện đại nhất hiện nay, lạ thay giá thành của công tắc ổ cắm Zencelo A lại vô cùng dễ thở. Với mức giá chỉ vài chục ngàn bạn đã có thể sở hữu cho mình một công tắc ổ cắm của thương hiệu này.

Đây là một mức giá được đánh giá là trung bình, bạn hoàn toàn có thể dùng hàng ngoại với giá nội và cảm thấy thoải mái nhất với trải nghiệm của mình

3.Có thể mua công tắc ổ cắm Zencelo A ở đâu?

Nếu đang quan tâm và có nhu cầu với dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Zencelo A bạn có thể mua hàng trực tiếp

và online tại công ty ViKi. Đây là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện uy tín và hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm mang niềm vui và thắp hi vọng cho các khách hàng, đội ngũ ViKi vẫn đang ngày đêm miệt mài cố gắng để mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất cho hách hàng.

Địa chỉ: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.