Lịch cúp điện Hậu Giang ngày hôm nay

Mời cập nhật tin tức lịch cúp điện tại Hậu Giang mới nhất hôm nay, một số khu vực tại Hậu Giang hôm nay sẽ bị cắt điện cho việc sửa chữa định kì, cũng như mạng lưới điện đang cần được nâng cấp, chi tiết cụ thể sẽ được cập nhật trong bảng dưới đây:

>>>Xem thêm: Lịch cúp điện bến tre

Lịch cúp điện Hậu Giang mới nhất

Theo thông tin mới nhất thì lịch cúp điện hôm nay sẽ kéo dài hơn quí trước vì lí do hệ thống nâng cấp, thời gian trong bảng dưới là thời gian dự kiến, sẽ còn có những thay đổi tùy theo tiến độ.

Một số khu vực cúp điện tại Hậu Giang hôm nay

iện lực Thời gian Phạm vi mất điện Lý do  
Ngày:
Ngã Bảy 08h00 – 12h00 KV2 – Phường Lái Hiếu Sửa chữa điện
KV2 – Phường Lái Hiếu Sửa chữa điện
TP Vị Thanh 08h00 – 15h00 Ấp 9A1; 9A2, xã Vị Bình, huyện Vị Thủy (kênh 9500, kênh 3 Thước, kênh 6 Thước, kênh Thầy Ký…). Sửa chữa điện
Khu vực 5; 6, phường 4, thành phố Vị Thanh (Nguyễn Trãi) Sửa chữa điện
Khu vực 5; 6, phường 4, thành phố Vị Thanh Sửa chữa điện
TX.Long Mỹ 08h00 – 11h00 Xã Vĩnh Thuận Đông- Huyện long Mỹ Sửa chữa điện
12h30 – 16h00 Xã Vĩnh Thuận Đông – Huyện Long Mỹ Sửa chữa điện
Vị Thủy 08h00 – 17h00 Ấp 7 – xã Vị Thủy – huyện Vị Thủy Sửa chữa điện

Những khu vực này được thông báo là hôm nay điện sẽ bị ngắt để sửa chữa bảo trì, thời gian cúp điện của từng khu vực đã được thông báo cụ thể, có khu vực sẽ cúp cả ngày để nâng cấp hệ thống, tuy nhiên có những khu vực chỉ cúp có một vài tiếng, tuy  nhiên khoảng thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều trong quá trình thi công.

Bản tin lịch cúp điện Hậu Giang ngày hôm nay tới đây là hết, mời các bạn tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại https://tranhbien.vn/.