Nhà tài trợ

Nhà tài trợ

TÌM VIỆC NHANH
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Timviecnhanh.com, website nổi tiếng trong lĩnh vực tuyển dụng, việc làm trực tuyến, hiện là cầu nối giữa hơn 250.000 doanh nghiệp và 1.000.000 người tìm việc. Với hơn 17.000 thông tin việc làm thường xuyên và hàng nghìn ng việc được cập nhật mới mỗi ngày, Tìm Việc Nhanh đã tạo ra môi trường tin cậy, kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc nhanh chóng.

VIỆC LÀM 24H
BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

Sở hữu hơn 200.000 lượt truy cập mỗi ngày, vieclam.24h.com.vn hiện là website dẫn đầu thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Luôn nỗ lực mang lại lợi ích thiết thực tới cộng đồng”, Việc Làm 24h đã và đang mang đến hàng chục nghìn cơ hội việc làm cho người lao động, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và thu hút nhân tài hiệu quả.

VIETNAM YOUTH TO DEBATE
CỐ VẤN KỸ THUẬT

Vietnam Youth to Debate (Y2D) là chương trình giáo dục về tranh biện và tư duy phản biện, tập trung (nhưng không giới hạn) vào đối tượng thanh thiếu niên và những người làm giáo dục. Được sáng lập vào tháng 10 năm 2010, Y2D được vận hành như một giải pháp hỗ trợ, giúp đa dạng hóa lựa chọn của người học tại Việt Nam. Thông qua quá trình vận dụng và liên tục phản ánh kinh nghiệm, những người học mà Vietnam Youth to Debate tiếp cận hiểu được vẻ đẹp và giá trị của tranh biện như một thực hành đối thoại, trở nên động lực nhân văn giúp học tập suốt đời.
W: www.y2d.edu.vn

YOLA INSTITUTE
NHÀ TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM & GIẢI THƯỞNG

Yola Institute là một tổ chức đào tạo tiếng Anh và luyện thi du học được thành lập vào năm 2009. Sau 5 năm hoạt động, Yola đã phát triển thành một môi trường giáo dục hoàn chỉnh có hệ thống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo tiếng Anh cho các lứa tuổi, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa SAT, IELTS, TOEFL, SSAT và GMAT, các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp, đến các hoạt động ngoại khoá như trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Với phương châm “Giáo dục thay đổi cuộc sống”, Yola tự hào đã đồng hành với hơn 5000 học viên và đạt được thành tích đào tạo xuất sắc khi học viên Yola luôn giữ kỷ lục về điểm số trên cả nước: SAT 2390/2400, TOEFL 118/120, IELTS8.5/9. Yola đã hoàn thành xuất sắc vai trò nhà tài trợ địa điểm và Giải thưởng học bổng cho Giải đấu Tranh biện khu vực miền Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *