Cách chơi đội hình tái chế cực đỉnh mà bạn cần biết 

Cách chơi đội hình tái chế cực đỉnh mà bạn cần biết

Đội hình Tái chế là một trong những tộc hệ phổ biến nhất tại Đấu Trường Chân Lý. Sau nhiều lần cập nhật, đội hình này càng ngày càng thu hút nhiều người tham gia nhờ 2 vị tướng chủ lực Jinx và Irelia. Cùng tranhbien.vn khám phá ngay những điểm mạnh, điểm yếu của đội hình này trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu đội hình chính

Đội hình Tái chế có lẽ là cái tên quá quen thuộc, với nhiều người chơi phải không nào. Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi điểm danh qua tên các tướng trong đội hình tái chế và cách lên đồ cực “chất”, cho 2 vị tướng chủ đạo nhé!

Danh sách tướng Tái Chế

Cách chơi đội hình tái chế cực đỉnh mà bạn cần biết

Chắc hẳn khi tìm hiểu về đội hình Tái chế, người chơi đã nhớ mặt những vị tướng sau: Blitzcrank, Ekko, Ezreal, Irelia, Jinx, Ziggs, Seraphine và cuối cùng là gương mặt không thể thiếu Braum. Đội hình gồm có 6 Tái Chế, 1 Đối Thủ, 3 Nhà Phát Minh, 2 Vệ Sĩ, 1 Thần Tượng.

Như vậy, đội hình Tái Chế hoàn chỉnh sẽ gồm 8 tướng, trong đó có sự có mặt của Braum cùng Seraphine.

Trang bị 

Như các bạn đã biết, hai vị tướng chủ đạo của đội hình tái chế là Jinx và Irelia. Để giúp cho đội hình có được sức mạnh tốt nhất, người chơi đừng quên trang bị thêm cho hai vị tướng này, những vật phẩm phù hợp nhất.

Đối với Jinx, Thiên Cực Kiếm, Diệt Ác Quỷ và Cung Xanh Vĩnh Hằng là ba món vật phẩm, sẽ trợ giúp cho Jinx phát huy tốt sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, Găng Ngọc Thạch, Thiên Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ, lại là ba món vật phẩm người chơi nên trạng bị ngay cho Irelia. 

Xem thêm: Khám phá đội hình Yordle mùa 6.5 cực mới và chất lượng 

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tái chế chi tiết nhất

Hãy cùng xem những đánh giá của chúng tôi, về điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tái chế nhé! Đây là những đánh giá được tổng hợp, dựa trên ý kiến của nhiều người chơi đã trải qua. Có thể chưa đủ khách quan, đối với nhiều người chơi thường xuyên sử dụng đội hình Tái chế. Nhưng hãy tham khảo nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về bố trí đội hình này!

Điểm mạnh

  • Khác với đội hình Sát thủ, người chơi đội hình Tái chế có thể kích hợp được hiệu ứng mạnh nhất với 6 tướng Tái chế mà không cần triệu hồi bất kỳ Ấn phẩm nào.
  • Sức mạnh của từng thành viên tạo nên một đội hình toàn diện, cùng với đó là sự hỗ trợ từ Jinx.
  • Lực lượng nhiều với 8 vị tướng Tái chế.
  • Dễ dàng chuyển qua các đội hình khác nhờ lực lượng đông
  • Lối chơi thú vị không gây nhàm chán

Điểm yếu

  • Chính vì đội hình có sức mạnh đồng đều mà người chơi rất khó để sở hữu Tướng 3 sao.
  • Phải trang bị đầy đủ vật phẩm cho các vị tướng mới phát huy sức mạnh công sức tối đa. Yêu cầu phải có khả năng hoặc kinh nghiệm phối đồ.
  • Không như những đội hình khác, đội hình Tái chế hạn chế người chơi sử dụng chế độ Spam.

Hướng dẫn chơi đội hình Tái chế

Sau đây là hướng dẫn chơi đội hình Tái chế. Người chơi hãy tham khảo, để biết được những vị tướng trong đội hình nên được triệu hồi vào giai đoạn thích hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được thời điểm nào thích hợp để trang bị thêm cho các vị tướng, những vật phẩm để tăng khả năng chiến đấu.

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu, người chơi hãy kích hoạt ngay Ekko, Ezreal, Blitzcrank và Ziggs, từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng 4 Tái Chế. Lúc đầu, đội hình của quân địch vẫn chưa có sức công phá mạnh. Nhờ vậy mà đội hình Tái chế có lợi thế phòng thủ hơn. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên trang bị cho các tướng Ezreal hoặc Ekko. 

Cách chơi đội hình tái chế cực đỉnh mà bạn cần biết

Đội hình Tái chế đầu trận

Giai đoạn giữa

Ở giai đoạn giữa là lúc người chơi triệu hồi 2 vị tướng Braum và chủ lực Irelia, từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng 2 Vệ Sĩ. Vì đã triệu hồi Irelia, người chơi phải trang bị cho tướng này để sức mạnh của nó, phát huy tối đa nhất vào lúc trận đấu diễn ra căng thẳng. Người chơi cũng có thể đổi trang bị của Ezreal cho Irelia nếu muốn.

Cách chơi đội hình tái chế cực đỉnh mà bạn cần biết

Đội hình Tái chế giữa trận

Giai đoạn cuối

Ở giai đoạn cuối là lúc người chơi triệu hồi những gương mặt cuối cùng, vị tướng Seraphine và chủ lực Jinx, đồng nghĩa kích hoạt thêm hiệu ứng 1 Đối Thủ, 3 Nhà Phát Minh. Vậy là bạn đã thiết lập xong đội hình Tái chế. Hãy chờ đợi xem trận đấu diễn ra như thế nào nhé! Nếu vào những lúc cấp bách, hãy trang bị thêm cho các tướng chủ lực của mình.

Cách chơi đội hình tái chế cực đỉnh mà bạn cần biết

Đội hình Tái chế cuối trận

Lời kết

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về đội hình Tái chế, từ ưu nhược điểm đến hướng dẫn cách chơi. Một số lưu ý dành cho người chơi là không cần phải tích lũy Ấn phẩm, để triệu hồi kích hoạt hiệu ứng 6 Tái chế. Bên cạnh đó, hãy tận dụng tất cả các vật phẩm để trang bị cho từng vị tướng. Nhờ vậy mà đội hình sẽ ăn ý và chơi một cách linh hoạt hơn. Nếu không muốn chọn Irelia làm tướng chủ lực thì Ezreal hoặc Seraphine không phải là một sự lựa chọn tồi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *