ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Đội hình thanh lịch được nhiều người chơi yêu thích. Đơn giản đây là tộc duy nhất có phần thưởng vip ở thành phố ngầm. Nào chúng ta cùng tranhbien.vn đi tìm hiểu về thông tin của nó nhé.

Vài nét về tộc Thanh Lịch trong ĐTCL 

Tính đến thời điểm hiện tại tộc Thanh Lịch là tộc duy nhất có phần thưởng VIP đó. Mỗi tướng trong tộc Thanh Lịch sẽ xuất hiện ở cửa hàng cùng với thẻ VIP. Bạn cần  tối thiểu 3 tướng thuộc tộc ra trận để có thể kích hoạt được phần thưởng này. Ngoài ra bản update mới nhất cho các đơn vị thuộc tộc này chỉ số HP và SMPT khủng. 

ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Vì tộc này chỉ có 6 đơn vị nên bạn khi sử dụng đội hình này cần thêm Ấn vào. Ấn Thanh Lịch cũng có thể xuất hiện trong bảng chọn Lõi Công Nghệ. Mốc kích hoạt của tộc Thanh Lịch sẽ là 3 và 5. Tướng tộc Thanh Lịch sẽ bao gồm những tướng như Brand, Talon, Syndra, Leona, Draven và Zeri. 

Đội hình thanh lịch khi khởi đầu sẽ có các tướng như Brand, Syndra và Leona. Sau khi bạn  nạp thêm Kassadin sẽ được kích thêm Học Giả.

Người chơi nên sử dụng Talon để cầm đồ hộ cho Draven. Vị tướng này cũng sẽ như con át chủ bài trong toàn đội, đồng thời cũng có thể carry toàn trận đấu.

Đội hình thanh lịch mạnh cho bạn

Hiện tại chúng tôi đã chọn ra những đội hình thanh lịch mạnh nhất. Bạn có thể sử dụng đội hình tùy ý khi chơi nhé.

Đội hình Draven Carry – Zeri Carry

ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Đội hình Draven

Đội hình này khá ổn khi có thể tăng phần trăm đạt được phần thưởng VIP. Đồng thời có thể “hút máu” 50% của mục tiêu. Người chơi cũng có thể có thể chuyển sang đội hình Zeri Carry khi tướng này đã lên 2 sao.

Lõi Phù Hiệu Rừng Xanh sẽ khá hợp với đội hình thanh lịch này. Nó có thể hỗ trợ rất nhiều cho 2 loại hình carry mà bạn chọn. Điều này khiến bạn đánh được dễ dàng, và linh hoạt nhất để không bị đối thủ bắt bài. Cách đánh này cũng tăng được phần trăm thắng của bạn lên, thật không tồi chút nào đúng không.

Trang bị cần thiết nhất cho tướng Draven chính là Huyết Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo. Bạn cũng có thể lắp Cờ Hiệu Zeke cho các tướng tấn công hỗ trợ 2 nhân vật chính của chúng ta.

Lõi Công Nghệ nên dùng

Lõi Phù Hiệu Rừng Xanh: Ngay khi mới giao tranh sẽ nhân bản thêm 2 bản, 400 HP cho đơn vị đánh có tốc độ cao nhất.

Lõi Dân Chơi Hàng Hiệu: Khi 1 đồng minh tử trận, lõi này sẽ cho đội hình thanh lịch tối đa 40% HP.

Lõi Sức Hút Khó Cưỡng: Chịu ít sát thường từ kẻ địch hơn. Chịu được tầm 25% Sát thương. 

Xem thêm: ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Đội hình Syndra Reroll

ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Đội hình Syndra Reroll

Tướng Syndra sẽ cân team nếu có VIP. Kỹ năng của vị tướng này sẽ có tầm ảnh hưởng cực kì lớn hơn và làm kẻ địch bị bật ra ngoài. Sức ảnh hưởng là 1,5 giây. Nếu có thêm Bùa Xanh thì tướng này sẽ “cào” HP khá nhiều tướng của đối phương đó.

Đến cuối game, người chơi hãy thêm Zeri vào trận. Lý do là để tăng thêm các món ăn chơi cho tướng này thì sẽ thêm một carry gây sát thương khủng. Syndra dù có lên 3 sao gánh team đánh khá đuối. 

Lõi Công Nghệ nên dùng

Vương Miện Thanh Lịch: Người chơi sẽ nhận được 2 Ấn Thanh Lịch khi sử dụng.

Dân Chơi Hàng Hiệu: Hồi máu tối đa 40% khi 1 đồng đội chết đến cuối trận.

Đội hình Talon Reroll

ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Đội hình Talon Reroll

Đội hình của Talon Reroll có thể sử dụng trộn 3 Thanh Lịch, kết hợp với nhau cộng thêm 4 Sát Thủ. Hoặc người chơi có thể mix 5 Thanh Lịch thêm vào một Vex 3 sao. Tướng Nocturne có lẽ là một ứng cử viên sát giá cho vị trí Sát Thủ. Tướng này cũng như thêm cánh cho Talon vì có kỹ năng khống chế. Đồng thời, tướng Talon cũng cần kích hoạt được VIP tướng để có thêm dame. Ngoài ra tìm Leona làm tank chính là nhiệm vụ cấp bách của bạn, nếu chọn đội hình này. Người chơi nên nâng Talon lên 3 sao và rồi dồn trang bị cho tướng này ở cấp 6. 

Trang bị mạnh nhất tại thời điểm hiện tại cho Talon trong đội hình thanh lịch này bao gồm Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực.

Lõi Công Nghệ nên dùng

Năng Lượng Xanh: Người chơi sử dụng sẽ nhận được 10/20 Năng Lượng. Khi kích hoạt kỹ năng sẽ hồi 10/20 năng lượng.

Phương Trận III: Mana khởi đầu vòng giao tranh sẽ được nhận thêm 50 Giáp và Kháng Phép trong quá trình chơi.

Bom Khói: Khi kích hoạt lõi này thì những Sát Thủ xuống dưới 80% HP, sẽ được ngụy trang trong ngay. 

Phù Hiệu Rừng Xanh: Khi chiến đấu, đơn vị có tốc độ đánh cao nhất trong game sẽ nhân bản thêm 2 bản sao của chính mình với lượng máu là 400.

Lời kết 

Bài viết này đã giới thiệu những đội hình thanh lịch thường dùng nhất cho bạn. Người chơi có thể vận dụng thêm nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể kết hợp tướng, trang bị cũng như là lõi công nghệ khác nhau để có thể tổ hợp team riêng cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *