Cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cực hay

Cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cực hay

Đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ với lối chơi đa dạng, sức mạnh lớn đã thu hút nhiều anh em game thủ. Sở hữu đội hình này trong tay, bạn sẽ có phần trăm thắng là vô cùng cao. Đặc biệt, ở mùa 6.5, đội hình Thuật Sư này đã có những cái tên mới hấp dẫn và thú vị hơn. Bạn đã biết điều này chưa, cùng tranhbien.vn khám phá ngay bây giờ nhé!

Cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cực hay

Tìm hiểu về đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ

Thông tin cơ bản của đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ

Để làm được chiến thắng lớn lao thì chúng ta phải đi từ những bước nhỏ nhắt nhất. Đó là nắm được vài điều cơ bản, tổng quát nhất về đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ

Đầu tiên là đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ kích hoạt các hệ tộc: 3 Thuật Sư, 3 Thanh Lịch, 2 Vệ Sĩ, 2 Xạ Thủ, 2 Máy Móc và 2 Học Giả. Với sự đa dạng về hệ tộc, người chơi có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn, từ đó trải nghiệm được các lối chơi khác nhau. 

Trong đội hình này phải kể đến tên các tướng như: Morgana, Orianna, Senna hay Zyra. Đặc biệt là tướng chủ lực Leona. Leona cực kỳ nổi tiếng ở đội hình này nói riêng và Đấu Trường Chân Lý nói chung. Con át chủ bài này có sức mạnh bền bỉ và dẻo dai, giúp bạn chinh chiến lâu dài trên đấu trường. Và trang bị cần thiết phục vụ cho Leona sẽ là Dây Chuyền Thanh Tẩy, Giáp Gai Hoa Hồng và Nỏ Sét. Vận dụng phù hợp thì bất cứ đối thủ nào cũng phải khiếp sợ đấy!

Hơn nữa, Zeri cũng là vị tướng bạn cần lưu ý, vì tính chất của đội hình Thuật Sư là đội hình có tính đột biến, bất ngờ cao. Zeri sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn, khi sở hữu đúng trang bị: Quyền Năng Khổng Thần, Phán Quyết Đao Guinsoo và Cung Xanh Vĩnh Hằng. Với lối chơi tấn công kết hợp phòng thủ, Zeri là cái tên đáng được chọn nhất sau chủ lực Leona

Xem thêm: ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Ưu điểm

  • Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là đội hình này kích hoạt được nhiều tộc hệ khác nhau. Yếu tố này thu hút đông đảo anh em game thủ tham gia
  • Đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ được biết đến với cách xây dựng, bố trí cực kỳ thông minh và hợp lý. Các nhân vật sẽ vây quanh, tạo nên lớp hàng rào bảo vệ cho chủ lực Leona. Việc này giúp cho Leona tránh được đòn tấn công, đồng thời có thêm thời gian và sức mạnh để chiến đấu.
  • Và ưu điểm cuối cùng chúng mình muốn đề cập đến là đội hình này có tính năng công – thủ toàn diện. Sở hữu đội hình mạnh như vậy trong tay thì người chơi sẽ giảm bớt áp lực

Nhược điểm

Đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ sở hữu những điểm mạnh, ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại những khuyết điểm, hạn chế.

  • Bạn không thể tăng cấp, tăng mức nếu kích hoạt nhiều hiệu ứng, hệ tộc khác nhau. Con số này nhiều nhất chỉ là 1.
  • Thứ hai, nếu bạn muốn triệu hồi hết các tướng trong đội hình thì bạn phải đạt đến tối thiểu là cấp 9. Cấp nhỏ hơn thì đội hình của bạn không thể toàn diện, đầy đủ được. 
  • Và giống như vài đội hình khác, đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cũng có nhược điểm này. Các tướng chủ lực chỉ phát huy tối đa sức mạnh khi có đủ trang bị cần thiết, phù hợp. 

Cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ

Muốn một đội hình Thuật Sư phát huy tối đa sức mạnh thì bạn phải biết cách xây dựng và sắp xếp trang bị sao cho hợp lý. Ví dụ ở mỗi thời điểm, mỗi tình huống sẽ có cách bố trí khác nhau. Cùng theo dõi thông tin ngay dưới đây để hiểu rõ hơn!

Cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cực hay

Cách xây dựng đội hình cực chất cho đội hình Thuật Sư

Giai đoạn đầu trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu bạn cần hết sức lưu ý nhé. Bạn có thể triệu hồi 4 cái tên là tướng chủ lực Leona, Syndra, Senna và Zyra. Tuy nhiên, đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ yêu cầu bạn phải đạt ít nhất ở mức 5 thì mới có thể triệu hồi các tướng trên. Các hiệu ứng 2 Học Giả và 1 Thần Tượng sẽ cực kỳ phù hợp ở thời điểm này.

Giai đoạn ở giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận đấu, khi mọi thứ đang diễn ra cao trào, bạn có thể gọi thêm 2 nhân vật Braum và Morgana. Sau đó bạn sẽ khởi động các hiệu ứng: 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ và 2 Học Giả. Việc này sẽ tăng sức mạnh phòng thủ cho Leona, cực kỳ hữu hiệu bạn nhé!

Giai đoạn cuối cùng

Như đã nói ở trên, bạn cần đạt được cấp 9 ở giai đoạn cuối trận đấu để có thể sở hữu toàn bộ số tướng. Còn 3 nhân vật và Braum, Zeri và Jhin còn thiếu trong trận đấu. Nếu bạn kết hợp với 3 Thanh Lịch, 2 Xạ Thủ và 2 Máy Móc thì sức mạnh sẽ đạt mức tối đa và knock out, hạ gục đối thủ. Leona khi kết thúc trận sẽ là một vị anh hùng thực thụ, xứng đáng là thủ lĩnh của đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ.

Cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cực hay

Các giai đoạn trong trận đấu vô cùng quan trọng khi sử dụng đội hình Thuật Sư

Kết luận

Trên đây là cách xây dựng đội hình Thuật Sư Vệ Sĩ Xạ Thủ cực chi tiết và hợp lý dành cho người chơi. Hy vọng bạn sẽ có cho riêng mình những lựa chọn thông minh, sáng suốt khi sử dụng đội hình này. Chúc bạn may mắn và bách chiến bách thắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *