ĐTCL: Tìm hiểu đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

ĐTCL: Tìm hiểu thêm về đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

Đội hình tiến công là đội hình được chạy dựa trên hai tướng chủ lực 4 tiền là Irelia và Sivir. 2 tướng này có được lượng dame cực kì ấn tượng. Điều này khiến đội này dường như muốn càn quét những meta hiện tại. Nào chúng ta cùng tranhbien.vn tìm hiểu về đội hình này nhé.

Các tướng của đội hình tiến công  Đấu Trường Chân Lý 

ĐTCL: Tìm hiểu thêm về đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

Irelia là một con bài này có sức mạnh cực kì ấn tượng. Nhất là khi nó được kết hợp với một vị tướng có thể carry cả trận khác chính là Sivir. Những cái tên cũng nổi không kém như là Gnar, Rek’Sai, Jarvan cũng sẽ là bức tường chắc chắn, để cho Sivir gây sát thương toàn diện ở tuyến sau. Irelia chắn hẳn sẽ là tướng đứng ở hàng đầu xuất sắc, để tiến hành gây sát thương cho đối thủ.

Vì 2 main chính của chúng ta sẽ xuất hiện khá muộn, nên người chơi sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp từ những tướng gây sát thương khi vào trận. Chúng tôi có vài cái tên thích hợp để bạn có thể tham khảo như Nocturne, Talon và Twitch. Đội hình này có lẽ là đội hình đang chiếm tỉ lệ vào bảng top cao nhất, nhờ vừa chiến vừa phòng thủ tốt.

Cách lên đồ cho các tướng đội hình tiến công

Khi chọn đồ cho Jarvan và Gnar thì đồ thủ là những món bạn phải ưu tiên hàng đầu. Các món đồ quá quen thuộc cho deff như Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Giáp Gai, Áo Choàng Lửa và Giáp Máu sẽ là các trang bị chủ chốt cho hai tướng này. Riêng tướng Rek’Sai người chơi cũng có thể cho thêm một vài món đồ trang bị, mang tính gây sát thương như là Cuồng Cung, Quyền Năng Khổng Lồ để tăng tính phản kích của đội hình.

Một số trang bị phụ trách hốt cú chót (gây đòn chí mạng cho đối thủ) như là Cung Xanh, Vô Cực Kiếm sẽ là những bảo bối rất cần thiết cho 2 tướng Sivir và Irelia của chúng ta. Ngoài ra Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ và Bàn Tay Công Lý cũng là một lựa chọn không hề tệ. Áo Choàng Giải Thuật và Áo Choàng Bóng Tối người chơi cũng nên trang bị cho Irelia, để có thể bỏ vị hero này lên hàng đầu.

Xem thêm: ĐTCL: Đội hình thanh lịch chất, chuẩn cho người chơi mới

Dàn trận cho đội hình tiến công 

Khi vào cuộc việc dàn trận rất quan trọng, nên chúng tôi đã có thông tin để bạn tham khảo đây. Hãy được để tìm hiểu thêm về cách sử dụng đội hình này nhé.

Đội hình tiến công đầu trận

ĐTCL: Tìm hiểu thêm về đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

Đội hình tiến công đầu trận

Khi bắt đầu trận chiến tướng Warwick, sẽ là vị tướng 2 tiền có đủ sức chăm đội cho người chơi. Thậm chí bạn chơi ổn định và có mốc sức mạnh 2 sao của các tướng, thì Warwick sẽ về chuỗi thắng. Đầu trận là thời gian mà bạn phải giữ được lượng HP tối ưu nhất để chiến đấu sau này. Với Đội hình tiến công thiên về hậu kì thì giữ sức cực kì quan trọng nên bạn hãy chú ý nhé.

Về mặt trang bị thì Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm cùng với Áo Choàng Bóng Tối là top trang bị cần thiết cho tướng chính Irelia. Trong khi đó, Áo Choàng Thủy Ngân, cùng Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Statikk là những trang bị cần thiết để chuẩn để biến Sivir trở thành máy gặt, đi đến đâu là tàn sát cỏ tới đó. Người chơi nên hướng đến những mảnh item như là Kiếm B.F hoặc Cung Gỗ.

Đội hình tiến công giữa trận

ĐTCL: Tìm hiểu thêm về đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

Đội hình tiến công giữa trận

Năng lực phòng thử cực kì khủng của các Đấu Sĩ, đã giúp rất nhiều cho tiến sau gây sát thương. Cùng lượng sát thương tuyến sau có thể dùng từ biến thái để hình dung của Sivir, sẽ giúp người chơi có được một giai đoạn giữa trận tương đối nhẹ nhàng.

Về mặt trang bị, đầu tiên bạn cần thêm một số trang bị để deff cho tướng Alistar. Giáp Gai cũng như Quỷ Thư Morello có thể nói là một sự lựa chọn tuyệt vời cho vị tướng này. 2 trang bị này vừa mang lại năng lực phòng vệ mạnh mẽ, vừa giúp tướng Alistar hồi phục nhanh chóng khi đối thủ sử dụng sát thương rộng.

Đội hình tiến công cuối trận

ĐTCL: Tìm hiểu thêm về đội hình tiến công chuẩn và mới nhất

Đội hình tiến công cuối trận

Với Đội hình tiến công dường như không kẽ hở thì bạn có thể “nằm mát ăn bát vàng” rồi. Đội hình này gần như đã đạt được sức mạnh cực khủng, với lượng dame đầu ra quá kinh khủng. Cùng với đó khả năng chịu đòn còn hơn cả trâu cùng hiệu ứng khống chế đối thủ khủng. 

Càng về cuối trận người chơi cần thường xuyên dựa vào hệ thống, đánh dấu vị trí của đối thủ. Điều này để bạn có thể có được một cách điều chỉnh đội hình một cách hợp lý nhất. 

Ưu yếu điểm của Đội hình tiến công

Dù là bất cứ đội hình nào thì nó cũng có ưu yếu điểm của mình. Người chơi nên tham khảo để có thể tìm ra phương án cải tiến, cho dàn tướng của mình nha.

Điểm mạnh của đội hình

Sở hữu lượng dame cao.

Tăng khả năng chiến thắng và vào top.

Điểm yếu của đội hình

Đội hình ỷ lại khá nhiều vào trang bị.

Dễ bị đối thủ bắt bài khi chơi.

Lời kết

Đội hình tiến công, đã được chúng tôi giới thiệu rất kỹ lưỡng trong bài viết trên. Tôi hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên, sẽ giúp bạn sử dụng đội hình này thật hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *